“Công tác huấn luyện các đơn vị chuẩn bị tham gia Army Games 2021 đã bắt đầu từ tháng 5-2021 tại Lữ đoàn công binh cận vệ số 188. Sĩ quan, binh sĩ các đơn vị từ Mogilev, Grodno, Borisov, Zaslonovo và Minsk đã tập trung thao diễn các nội dung thi đấu tại đây”, lãnh đạo Lữ đoàn 188, Kirill Voronov cho biết.

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
Đội tuyển công binh Belarus diễn tập ghép phà dã chiến PTS-2. 

Theo lời ông Kirill Voronov, thao trường Lữ đoàn 188 được lựa chọn là nơi luyện tập nhờ có đủ các loại khí cụ hiện đại và điều kiện thao trường gần sông Dnepr giúp việc huấn luyện sát nhất với điều kiện thực tế.

“Tại đây, chúng tôi có mọi điều kiện cần thiết giúp chất lượng huấn luyện và diễn tập đạt hiệu quả cao nhất”, ông Kirill Voronov nhấn mạnh.

Tại kỳ Army Games 2020, các đội tuyển của Quân đội Belarus đều đạt thành tích cao và trong kỳ hội thao năm nay, Quân đội Belarus quyết tâm giữ vững truyền thống này.

“Thành viên các đội tuyển đều thể hiện tinh thần thi đấu và nhiệt huyết. Nhờ công tác huấn luyện được tổ chức chu đáo và quyết tâm của sĩ quan, binh sĩ, chúng tôi tin tưởng và các đội tuyển sẽ tiếp tục đạt thành tích cao tại kỳ Army Games năm nay”, ông Kirill Voronov nhấn mạnh.

leftcenterrightdel
Một số hình ảnh luyện tập của đội tuyển công binh Belarus. Nguồn: Bộ Quốc phòng Belarus. 

TUẤN SƠN (theo Belta)